Chương trình ngoại khóa nâng cao năng lực Tiếng anh cho đoàn viên, học sinh khối THPT năm học 2020 - 2021

Chiều ngày 15/01/2021, tại Trường THPT Nguyễn Thái Bình, Huyện đoàn Đồng Xuân, Trung tâm ngoại ngữ Lucky Star và sự phối hợp của BGH trường THPT Nguyễn Thái Bình phối hợp tổ chức Chương trình ngoại khóa nâng cao năng lực Tiếng anh cho đoàn viên, học sinh khối THPT năm học 2020 – 2021.

Về dự có Đ/c Huỳnh Thị Hồng Hạnh – Huyện ủy viên, Bí thư Huyện đoàn và hơn 500 Cán bộ Giáo viên, đoàn viên, thanh niên, học sinh trên địa bàn huyện Đồng Xuân tham dự.

Hội thi thu hút 03 đội đến từ các trường: THPT Lê Lợi, THPT Nguyễn Thái Bình, THCS và THPT Chu Văn An. Các đội trải qua 04 phần thi với nhiều hoạt động ý nghĩa , thiết thực, giúp đoàn viên thanh niên và học sinh nâng cao năng lực tiếng anh, góp phần thực hiện hiệu quả công tác hội nhập quốc tế.

Kết quả, giải nhất toàn đoàn thuộc về THPT Lê Lợi (Giải phụ thuyết trình xuất sắc, năng khiếu xuất sắc); đồng giải nhì toàn đoàn thuộc về THPT Nguyễn Thái Bình (Giải phụ thuyết trình xuất sắc) và đoàn Trường THCS và THPT Chu Văn An (em Nguyễn Duy Tuấn chào hỏi xuất sắc).

Một số hình ảnh:

Tác giả: Trương Minh Đạo