Chương trình quyên góp: " Xuân ấm áp - Tết yêu thương" năm 2020 - 2021

Chào mừng ngày đầu tiên diễn ra Đại Hội Đại Biểu Toàn Quốc, Lần thứ XIII của Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Nhằm động viên, khích lệ những học sinh nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên trong học tập.

Sáng ngày 25/01/2021 Đoàn trường THCS và THPT Chu Văn An đã tổ chức chương trình quyên góp với chủ đề: “Xuân ấm áp – Tết yêu thương”. Với tấm lòng “tương thân tương ái”, các thầy cô giáo và các bạn học sinh trong toàn trường đã tích cực tham gia, hưởng ứng cuộc vận động với hy vọng sẽ góp một phần nhỏ bé cùng với cộng đồng để giúp đỡ các bạn học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên trong học tập.

Đây là hoạt động thường niên của nhà trường trong những năm qua nhằm phát động tình tương thân tương ái của các thầy cô, các em học sinh với những học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Hoạt động đã được tập thể giáo viên và học sinh ủng hộ nhiệt tình. Mỗi em học sinh đều háo hức mong chờ giây phút được đến bên hòm gây quỹ để được bỏ vào đó số tiền mà mình đã dành dụm được. Ai cũng hy vọng với số tiền nhỏ của mình sẽ góp phần giúp các bạn có một cái Tết ấm áp hơn. Kết thúc buổi quyên góp, toàn trường đã quyên góp được 2.780.000đ (Hai triệu bảy trăm tám mươi nghìn đồng). Số tiền tuy không nhiều nhưng đã chứa đựng bao nhiêu tình cảm của thầy cô và các bạn học sinh toàn trường. Với số tiền ấy, nhà trường và Đoàn trường sẽ tặng 09 suất quà đến các em học sinh THPT có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong dịp Tết đến, Xuân về.

Một số hình ảnh:

Trương Minh Đạo