ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS VÀ THPT CHU VĂN AN, NĂM HỌC : 2018 – 2019

Vào lúc 7h30 sáng ngày 27/10/2018, tại phòng họp Hội đồng, Liên đội trường THCS và THPT Chu Văn An đã tổ chức Đại Hội Liên Đội.

Thực hiện theo chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018 – 2019 của HĐĐ Đồng Xuân và được sự cho phép của BGH nhà trường về tổ chức Đại hội Liên Đội.
    Tại Đại hội, Liên Đội trường đã vinh dự được đón tiếp đồng chí Trần Trọng Lương – Bí thư chi Bộ, Phó Hiệu trưởng, thầy Nguyễn Duy Phước – Hiệu trưởng nhà trường.
    Đại hội đã diễn ra thành công tốt đẹp và Liên Đội đã bầu ra 11 em là những đại biểu ưu tú của các Chi Đội có phiếu tín nhiệm cao tham gia vào Ban Chỉ huy Liên Đội.
    Ban chỉ huy Liên đội mới ra mắt và hứa quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Đại hội.
    Kết thúc là nội dung sôi động nhất đó là lễ phát động phong trào “Heo đất giúp bạn đến trường”, đại diện các Chi Đội nhận heo đất và hứa quyết tâm sẽ nuôi các chú heo đất xinh tươi này ngày càng nặng hơn để góp phần giúp đỡ các bạn đang vượt lên khó khăn để được tiếp tục vui bước đến trường.

Tác giả: Võ Văn Hanh – Tổng Phụ trách Đội

Năm 2018 : 3.857