Khai mạc Hội khỏe Phù Đổng cấp trường Năm học 2018 - 2019

Ngày 25/10/2018, tại Sân đa năng trường THCS và THPT Chu Văn An, Tổ Thể dục - Nghệ thuật phối hợp với BCH Đoàn trường tổ chức giải hội khỏe phù đổng cấp trường năm học 2018-2019. Tới dự Lễ Khai mạc các thầy trong Cấp ủy Chi bộ, Ban Giám hiệu cùng các thầy cô giáo trường THCS và THPT Chu Văn An.

Phát biểu khai mạc đồng chí Trương Bá Lĩnh - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã nhấn mạnh: "Sức khỏe là vốn quý nhất của con người. Như lời chủ tịch Hồ Chí Minh đã nói: Mỗi một người dân yếu ớt, tức là làm cho cả nước yếu ớt một phần, mỗi một người dân mạnh khỏe là góp phần cho cả nước mạnh khỏe". Thực hiện theo lời dạy của Người, trong những năm qua trường THCS và THPT Chu Văn An luôn đẩy mạnh các phong trào hoạt động thể dục thể thao. Tại các Đại hội TDTT hàng năm, đội tuyển của nhà trường đã mang về nhiều thành tích cao, góp phần không nhỏ vào thành tích chung của nhà trường.
Tham gia Hội khỏe Phù Đổng lần này có hơn 200 vận động viên học sinh đăng ký tranh tài ở các môn thi như bóng đá, bóng chuyền, điền kinh... Đây là một hoạt động TDTT sôi nổi, tập hợp đông đảo các học sinh tiêu biểu trong hoạt động thể thao của các lớp. Thông qua đó nhà trường sẽ tuyển chọn, bồi dưỡng để nâng cao thành tích thi đấu, chuẩn bị cho các kỳ đại hội TDTT sắp tới.
Dưới đây là 1 số hình ảnh của lễ khai mạc

Tiết mục Văn nghệ mở màng

Thầy Trương Bá Lĩnh đọc diễn văn khai mạc

Sau Lễ khai mạc các VĐV bước vào tranh tài ở 07 nội dung điền kinh gồm nội dung chạy 100m nam, 100m nữ, nhảy cao nam, nhảy xa nam, nữ, chạy 800m nữ và chạy 1.500m nam. Kết quả như sau:

* Nhảy cao nam:
1.    Nhất : Phan Thanh Tú 12A.
2.    Nhì: Bùi Long Thiên 11A.
3.    Ba: Lê Quang Trường 12B.

* Chạy 1.500m nam :
1. Nhất : Phan Ngọc Quý 12B.
2. Nhì : Hồ Đình Chương 11C.
3. Ba : Nguyễn Phi Sỹ 10D.

* Chạy 800m nữ:
1. Nhất : Mang Thị Út 12C.
2. Nhì : Nguyễn Thị Thanh Trúc 10A.
3. Ba : Phạm Vũ Minh Anh 11A.

* Chạy 100m nữ:
1. Nhất: Đoàn Thị Tuyết Trinh 11A.
2 Nhì : Lê Thị Minh Thùy 10B.
3. Ba : Phan Tiểu Quyên 10B.
* Chạy 100m nam:
1. Nhất : Phan Thanh Tú 12A.
2. Nhì : Võ Tiến Quốc 11C.
3. Ba : Trần Lâm Quốc Kiệt.

* Nhảy xa nữ :
1. Nhất : Nguyễn Thị Tường Vi 11C
2. Nhì : Phan Tiểu Quyên 10B.
3. Ba : Văn Kim Phấn 10D.
* Nhảy xa nam :
1. Nhất : Nguyễn Phi Hùng 12A.
2. Nhì : Nguyễn Ngọc Cả 12A.
3. Ba : Võ Tiến Quốc 11C.

Trong tuần tiếp theo sẽ tiếp tục diễn ra nội dung môn bóng đá và môn bóng chuyền. Kết quả sẽ được BTC tiếp tục cập nhật./.

Trương Minh Đạo, Bí thư Đoàn trường

Năm 2018 : 3.857