A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THCS và THPT Chu Văn An tổng kết Tháng Thanh niên và khánh thành công trình thanh niên khối trường học cấp huyện năm 2018

Tác giả: Trần Ngọc Hoàng Giang-Trường THCS và THPT Chu Văn An

Hòa trong không khí thi đua sôi nổi của tháng Thanh niên, sáng ngày 25/3/2018, Huyện Đoàn Đồng Xuân phối hợp với Đoàn trường THCS và THPT Chu Văn An tổ chức lễ tổng kết tháng thanh niên và khánh thành công trình thanh niên khối tường học cấp huyện năm 2018.

hinh 1.png

Tiết mục tốp ca: Hát vang lý tưởng tuổi trẻ Việt Nam mở màn cho chương trình.

Về tham dự buổi lễ có các đồng chí là lãnh đạo cấp huyện; lãnh đạo các trường THPT trong toàn huyện; thường trực huyện Đoàn, Đoàn xã và các Đoàn trường bạn cùng hơn 150 đoàn viên, thanh niên ưu tú trong toàn huyện.

Tại buổi lễ Đ/c Lê Việt Hòa – Huyện ủy viên – Bí thư huyện Đoàn Đồng Xuân đã phát biểu tổng kết, đánh giá các hoạt động của tháng thanh niên năm 2018 và khen thưởng cho 5 tập thể và 5 cá nhân có thành tích xuất sắc trong tháng thanh niên năm 2018.

hình 2.png

Đ/c Lê Việt Hòa phát biểu tổng kết, đánh giá các hoạt động của tháng thanh niên năm 2018

hinh 3.png

Khen thưởng các cá nhân có thành tích xuất sắc trong tháng thanh niên năm 2018

hình 4.jpg

Khen thưởng các tập thể có thành tích xuất sắc trong tháng thanh niên năm 2018

Trong phần tiếp theo của buổi lễ, Thầy Trần Trọng Lương – Bí thư chi bộ trường THCS và THPT Chu Văn An đã phát biểu khánh thành công trình thanh niên khối trường học cấp huyện năm 2018.

hình 5.jpg

Thầy Trần Trọng Lương phát biểu khánh thành công trình thanh niên

Công trình mang ý nghĩa lập thành tích chào mừng thành công Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ 11, chào mừng kỉ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2018) và chào mừng kỉ niệm 10 năm ngày thành lập Đoàn trường THCS và THPT Chu Văn An. Được sự đồng ý của BTV Huyện đoàn, cấp ủy trường THCS và THPT Chu Văn An, cùng với sự hỗ trợ của Đoàn trường THPT Nguyễn Thái Bình, Đoàn trường THPT Lê Lợi, Đoàn trường THCS và THPT Chu Văn An đã đăng cai và tiến hành xây dựng công trình thanh niên khối trường học cấp huyện năm 2018. Nội dung công trình là xây dựng sân khấu ngoài trời với tổng chi phí hơn 70.000.000đ. Công trình bắt đầu khởi công từ ngày 3/3/2018, trải qua gần một tháng từ ngày khởi công, cùng với sự chung sức của Đoàn trường và hội đồng sư phạm nhà trường, cho đến ngày 24/3/2018, công trình sân khấu ngoài trời đã hoàn thiện và được đưa vào sử dụng.

hình 6.jpg

Các vị đại biểu tham gia nghi lễ cắt băng khánh thành công trình thanh niên sân khấu ngoài trời của trường THCS và THPT Chu Văn An.

Đây sẽ là nơi diễn ra các hoạt động văn hóa, văn nghệ của trường THCS và THPT Chu Văn An, hứa hẹn sẽ góp phần làm cho các hoạt động văn hóa văn nghệ của nhà trường ngày càng thành công và phát triển hơn.

Buổi lễ khép lại trong không khí vui tươi, phấn khởi vì một tháng thanh niên nhiều thành công và kỉ niệm, với lời hứa quyết tâm tiếp tục phấn đấu không ngừng của thanh niên huyện Đồng Xuân.

Năm 2024 : 61.292