HỌC SINH TRƯỜNG THCS VÀ THPT CHU VĂN AN THAM GIA THI NHẢY VŨ ĐIỆU XANH

Hòa trong không khí thi đua sôi nổi của cả nước lập thành tích chào mừng 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019). Được sự đồng ý của Ban Giám hiệu Nhà trường, chiều ngày 16/3/2019, Liên đội trường THCS và THPT Chu Văn An đã tổ chức hội thi “Vũ điệu xanh” cho các em học sinh khối THCS.

Tham dự  hội thi vũ điệu xanh có Thầy Nguyễn Duy Phước (Hiệu trưởng nhà trường); Thầy Trần Trọng Lương (Phó HT); Thầy Trương Bá Lĩnh (Phó HT) cùng các cán bộ GV- CNV và học sinh khối THCS.

Trước khi diễn ra phần thi của 13 chi đội là màn đồng diễn vũ điệu chachacha của học sinh toàn khối THCS.

Hình đồng diễn:

Mở màn cho cuộc thi là chi đội 8C với những bước nhảy thật hay của các em học sinh cùng với GVCN là cô Nguyễn Thị Thanh Hoa.

Trải qua những điệu nhảy thật ấn tượng. Ban tổ chức đã trao giải cho các Chi đội tham gia.

Giải nhất thuộc về Chi đội 6A

Giải nhì: 9C

Giải ba: 6C, 6D

Gải tư: 6B, 9B

Các chi đội còn lại đạt giải KK: 7A, 7B, 7C, 8A, 8B, 8C, 9A.

Các Chi đội đã có những màn đồng diễn rất đẹp mắt gửi đến người xem. Không những trong cuộc thi này mà vũ điệu chachacha còn được các em nhảy trong những giờ ra chơi để thoải mái sau giờ học trên lớp.

Một số hình ảnh trong hội thi:

Đặng Thúy

Năm 2024 : 60.807