Hội thi nấu ăn chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Sáng ngày 19/11 BCH Đoàn Trường THCS&THPT Chu Văn An tổ chức Hội thi nấu ăn giữa các Chi đoàn Nhằm chào mừng 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Đến dự buổi lễ có các Thầy trong BGH, các thầy giáo, cô giáo cùng sự có mặt của các em học sinh cấp THPT. Cuộc thi đã thu hút 9 Chi đoàn đăng kí tham gia.

Không khí của hội thi ngay từ đầu diễn ra rất sôi động. Đúng 8h40 các đội thi đã có mặt đông đủ để nhận vị trí của đội mình. Cuộc thi đã chính thức bắt đầu lúc 9h00.

Sau 60 phút trổ tài, các món ăn hấp dẫn đã được các đội dự thi trưng bày rất đẹp mắt. Không chỉ đẹp về thẩm mỹ, ngon về chất lượng mà còn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Mỗi món ăn là 1 ý tưởng độc đáo riêng. Ban giám khảo đã phải rất cân nhắc để tìm ra đội nấu ăn ngon và thuyết trình hay nhất, nhưng trên tinh thần chung thì các đội đều tham gia hết mình và đều hoàn thành xuất sắc phần thi của mình.

Hội thi diễn ra thành công tốt đẹp không chỉ vì sự đặc biệt trong từng món ăn đơn giản của các em học sinh mang lại mà còn là sự vui vẻ giữa các đội thi. Mỗi đội đều mang đến một hương vị, một khẩu phần riêng tạo nên sự phong phú cho Hội thi.

Kết quả cuối cùng BGK đã trao giải thưởng cho các đội

Giải nhất: 11A

Giải nhì: 11B

Giải nhất: 10B, 10D

Giải khuyến khích: 10A, 10C, 11C, 12A, 12B

Một số hình ảnh của Hội thi:

                                                                                                                                                                                                                                                        Đặng Thuý

Tác giả: Đặng Thị Ngọc Thúy
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 40
Hôm qua : 42
Tháng 04 : 892
Năm 2021 : 8.506