HỘI THI RUNG CHUÔNG VÀNG, TÌM HIỂU VỀ BỘ LUẬT HÌNH SỰ, LUẬT PHÒNG CHỐNG THAM NHŨNG, LUẬT BHYT, LUẬT NGHĨA VỤ QUÂN SỰ TRONG HỌC SINH, NĂM HỌC 2019 – 2020

Sáng ngày 13/12/2019, tại Trường DTNT huyện Đồng Xuân, Sở Giáo dục và Đào tạo và Sở Tư pháp Phú Yên phối hợp tổ chức Hội thi Rung Chuông Vàng, tìm hiểu về Bộ Luật hình sự, Luật phòng chống tham nhũng, Luật BHYT, Luật nghĩa vụ quân sự trong học sinh, năm học 2019-2020.
    Về dự Hội thi có Thầy Trần Khắc Lễ - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; Các đồng chí lãnh đạo Sở Tư Pháp Phú Yên và hơn 500 Cán bộ Giáo viên, đoàn viên, thanh niên, học sinh trên địa bàn huyện Đồng Xuân tham dự.
    Hội thi thu hút 03 đội đến từ các trường: THPT Lê Lợi, THPT Nguyễn Thái Bình, THCS và THPT Chu Văn An; Các đội trải qua 02 phần thi: Rung Chuông vàng, giới thiệu khái quát với các thành viên của đội thi, đơn vị, những kết quả nổi bật về công tác tuyên truyền, giáo dục pháp luật, tệ nạn xã hội tại đơn vị trong thời gian qua; thi kiến thức pháp luật, các thí sinh lần lượt trả lời 24 câu hỏi trắc nghiệm pháp luật về thanh niên, trẻ em, nghĩa vụ quân sự, phổ biến giáo dục pháp luật, Bộ luật hình sự, Luật Phòng chống tham nhũng...; thi tiểu phẩm, với chủ đề “Phòng chống tham nhũng” (thời gian 15 phút).

Kết quả, về phần thi Rung chuông vàng đến câu hỏi số 24 đã tìm ra 04 thí sinh xuất sắc còn lại trên sàn thi đấu, đều đến từ 03 trường. Cuối cùng sau khi có kết quả từ 02 phần thi : giải nhất toàn đoàn thuộc về THPT Lê Lợi (Giải phụ tiểu phẩm xuất sắc nhất); giải nhì toàn đoàn thuộc về THPT Nguyễn Thái Bình và giải ba toàn đoàn Trường THCS và THPT Chu Văn An.

Một số hình ảnh trong hội thi:

Năm 2020 : 11.791