[22-05-2017-]
  Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học, năm học 2016-2017; thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội Đoàn các cấp tiến đến Đại Đoàn toàn quốc, lần thứ XI và kỷ niệm 127 năm ngày sinh Chủ Tịch Hồ Chí Minh; được sự cho phép của ban giám hiệu nhà trường, vào ngày 21/5/2017, BCH Đoàn trường THCS và THPT Chu Văn An tổ chức tham quan di tích lịch sử tại một số địa điểm thuộc huyện Sơn Hòa, tỉnh Phú Yên cho 20 đoàn viên - là bí thư, phó bí thư và đoàn viên ưu tú của các Chi đoàn cùng với 15 giáo viên trẻ của Chi đoàn Giáo viên
[04-05-2017-http://tuyensinh.pyu.edu.vn/]

Chương trình đào tạo theo phương châm trang bị kỹ năng làm việc là yếu tố quan trọng, PYU đặt mục tiêu tôi luyện sinh viên thành những con người toàn diện.

Những kỹ năng toàn diện đó giúp sinh viên dễ dàng hòa nhập khi chuyển từ môi trường học tập sang môi trường làm việc.

[04-05-2017-http://tic.edu.vn/tin-tuc-tuyen-sinh/thong-bao-tuyen-sinh-he-cao-dang-nam-2017-205.html]

Phương thức xét tuyển

Phương thức 1: Xét điểm kết quả kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017.

Phương thức 2: Xét điểm học bạ THPT (lớp 12).

[10-04-2017-]
   Đại hội TDTT xã Xuân Lãnh lần IV năm 2017 được tổ chức theo định kì của ĐH TDTT huyện Đồng Xuân, là hoạt động có ý nghĩa to lớn thúc đẩy sự nghiệp TDTT và rèn luyện thân thể của nhân dân, góp phần đào tạo con người phát triển toàn diện, thúc đẩy các hoạt động TDTT của quần chúng, thực hiện ngày càng hiệu quả cuộc vận động " Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại"
[06-04-2017-Báo GD và Thời đại]
 Nhằm cung cấp thông tin, giải đáp các thắc mắc của thí sinh, phụ huynh và các tổ chức, cá nhân liên quan đến Kỳ thi THPT quốc gia và tuyển sinh ĐH chính quy, CĐ nhóm ngành đào tạo giáo viên hệ chính quy năm 2017, Bộ GD&ĐT thiết lập hệ thống thông tin hỗ trợ công tác thi và tuyển sinh năm 2017.
[05-04-2017-Trường THCS và THPT Chu Văn An]

Ngày 25/3/2017, tại trường THCS&THPT Chu Văn An đã diễn ra lễ kỉ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và tổ chức hội thi “Rung Chuông Vàng” chủ đề “tháng thanh niên – Đội em tiến bước lên Đoàn”.

[22-02-2017-(Theo báo http://vnexpress.net/)]

Ngày nay thế hệ 9X thích đọc truyện tranh hơn hoàn toàn là do lỗi của nhà trường. Trong truyện tranh chỉ toàn những lời thoại, những gì cần tưởng tượng, cần hình dung thì người ta đã vẽ thành hình ảnh. (Phan Bảo Lâm)

[22-02-2017-http://giaoduc.net.vn/Tu-van-phap-luat/Thu-tuc-dang-ky-xet-tuyen-vao-khoi-truong-quan-doi-post174495.gd]
 Ban Tuyển sinh quân sự Bộ Quốc phòng ban hành Hướng dẫn đăng ký sơ tuyển vào đại học, cao đẳng quân sự 2017 trong đó nêu cụ thể các bước cần thực hiện.
[22-02-2017-( Theo báo Dân Trí)]

Ngày 20/2, thông tin từ Cục Đào tạo - Bộ Công an cho biết, điểm mới trong công tác tuyển sinh vào các trường công an năm 2017 là công an nơi sơ tuyển sẽ phát hành hồ sơ dự thi THPT quốc gia cho thí sinh trường công an.

[10-04-2017-Công văn số 417/BGDĐT-KTKĐCLGD ngày 10/02/2017 của Bộ Giáo dục và Đào tạo]

Bộ GD vừa công bố danh sách các cụm thi, theo đó mỗi cụm thi được quy định 1 hội đồng thi (mã cụm thi) riêng. Mã cụm thi học sinh cần lưu lại để khi làm hồ sơ.

Trang   1