Chào mừng năm học 2017 - 2018

Trường THCS và THPT Chu Văn An đạt giải Nhất toàn đoàn trong ĐH TDTT xã Xuân Lãnh 2017
[ 10-04-2017- ]

Mục đích của ĐH TDTT xã Xuân Lãnh là : Tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong toàn dân và là cơ sở để tổng kết kiểm tra đánh giá phong trào TDTT của các ban ngành, đoàn thể, trường học và các thôn ; Nhằm biểu dương lực lượng TDTT của các thôn và cơ quan trên địa bàn xã; Thông qua ĐH để tuyển chọn những VĐV xuất sắc nhất chuẩn bị tham gia ĐH TDTT cấp huyện.

Tham gia ĐH TDTT lần IV gồm các các đoàn của thôn Lãnh Vân, Lãnh Cao, Lãnh Trường, Lãnh Tú, Da Dù, Xí Thoại và 3 đơn vị trường học là Tiểu Học Xuân Lãnh 1, Mầm non Xuân Lãnh và Trường THCS và THPT Chu Văn An ở 5 nội dung: bắn nỏ, bóng chuyền nam, đẩy gậy, kéo co và điền kinh.

Trường Chu Văn An thành lập đoàn VĐV và HLV tham gia đầy đủ tất cả các môn của ĐH, Kết quả cụ thể như sau:

* Bóng chuyền nam: giải Nhì ( giải nhất: Lãnh Cao, giải Nhì :Mầm non Xuân Lãnh)

* Kéo co: Giải Nhì
        * Điền kinh: Nhất 100m Nam ( học sinh: Lê Minh Vy), giải Ba 100m nữ (Học sinh Hà Thị Hân).
         * Đẩy gậy:

1.     Giải Nhì đẩy gậy hạng cân trên 80kg: Phạm Tiến Dũng.

2.     Giải Ba đẩy gậy hạng cân trên 80kg: Võ Văn Nho.

3.     Giải Ba đẩy gậy hạng cân trên 60kg: Trình Lê Nguyên Sa.

4.    Giải  Ba đẩy gậy hạng cân dưới 50kg: Thái Thị Thanh Ly ( học sinh).

Tổng kết giải: Chu Văn An đạt giải Nhất toàn đoàn.